Breaking

Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

nhận làm mô hình các loại robot - robot lau nha

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH ROBOT LAU NHÀ

Nếu pin dưới <9v thì phải sạc(sạc hết 3 cục) khi nào đèn xanh trên mạch sac sang lên và áp trên pin = 4.2v thì pin đầy.
·         Có 4 chuong trình nhỏ: báo trộm, chay bằng tay,chạy tự động,chạy theo tọa độ cho trước.ấn nút trái ,phải để thay đổi chương trình ấn select để chon chương  trình muốn chạy.
·         Khi chọn chuong trình báo trôm: nhấn lên hoặc xuống để chọn chương trình báo khách hoặc báo trộm.(báo khách chuông kêu thời gian ngắn,báo trôm keu dài hơn) nhấn selct để xác nhận chon. (có thể tắt báo đông từ xa = nút thoát trên điện thoại)
·         Khi chon chương trình bằng tay  thiết bị bluetooth phải dc kết nối với điện thoại.nhấn thoát để thoát chuong trình và chon lại chuong trình khác.(app trên android có thể dùng Bluetooth spp).mình sẽ gửi video hướng dẫn riêng phần này.
·         Khi chọn chuong trình auto_1: robot chạy tự động
·         Khi chon chương trình auto theo tọa độ màn hình sẽ lần lượt hiện thứ tự các tọa độ x và y (vi dụ x1,y1,x2,y2….) nhấn lên hoặc xuống để nhâp tọa độ cho các điểm x or y tương ứng. nhập xong nhấn nút phải để thứ tự tọa độ nhấn select để chạy.(lưu ý góc của robot khi nhấn reset hoặc cấp nguồn sẽ là góc 0o ).nhan select để xác nhận.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét